Cách mua bảng vẽ điện tử XP-Pen giảm giá dành cho giáo viên

Dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, HS phải nghỉ học để học tập online, các thầy cô đang tìm kiếm những thiết bị dạy học online hiệu quả để có những thiết bị dạy học hiểu quả nhất cho học sinh, Dòng bảng vẽ điện tử XP-Pen là một trong những lựa chọn hợp lý.

Vì sao chọn bảng vẽ điện tử XP-Pen để dạy học online?

Sau khi xem các bài review mình thấy sản phầm này có vùng vẽ rộng 10 x 6.25 inch đáp ứng nhu cầu cho GV, giáo viên toán có thể trực tiếp viết để giải bài cho HS sau đó quay lại màn hình, rất thuận tiện.

Bạn cũng nên xem chi tiết hơn trong trang web của nhà sản xuất.

Cách mua bảng vẽ điện tử XP-Pen giảm giá 10% cho giáo viên

Điều kiện được giảm giá 10%: Bạn là Giáo viên; Để xác định được bạn đúng là giáo viên thì bạn phải có mail giáo dục.  VD mai của tôi là: …@lamdong.edu.vn
Nếu bạn chưa có mail giáo dục dạng này có thể liên hệ với nhà trường để xin Sở GD cấp cho. sau khi có mail đuôi .edu rồi các thầy cô làm như sau:

Bước 1: Truy cập trang web chính thức https://xp-pen.vn/ cung cấp các sản phầm XP- pen

Bước 2: Chọn sản phẩm ưng ý

Mình chọn mua XP-PEN DECO 01 V2 vì thấy sản phẩm này phù hợp với giáo viên

Chọn đặt hàng online

Những nới bán sản phẩm XP-pen

Xuất hiện những nơi bán, mình đã tìm hiểu hết và phát hiện ra mua ở thietbivip.com có giảm giá 10% cho giáo viên, hay học sinh sinh viên. vì vậy thầy cô nên chọn mua ở đây.

Giảm giá cho HSSV, GV

Nhấn chọn Đăng kí ngay và dùng mail giáo dục (.edu) để đăng kí. Bạn sẽ được gửi mail kèm theo mã giảm giá, bạn sử dụng mã giảm giá này để mua sẽ được giảm 10%

Đây là đơn hàng của tôi, sản phẩm XP-PEN DECO 01 V2  này bình thường giá 2.400.000 nhưng là giáo viên nên được giảm giá 10% chì còn 2.190.000

Tất cả các sản phẩm XP-PEN  khác khi mua ở thietbivip.com đều có chương trình ưu đãi cho HSSV và Giáo viên như vậy.

Sản phẩm sẽ tới tay mình trong 3 hoặc 4 ngày nữa, khi nhận sản phẩm mình sẽ review cho thầy cô xem chất lượng sản phẩm như thế nào.

Xem thêm: Dán màn hình, cài drive cho XP-Pen

Leave a Comment