Cách chuyển file pdf sang word không cần phần mềm

Cách chuyển file pdf sang word không cần phần mềm đôi khi rất hữu ích đối với bạn, chẳng hạn như đang ngồi trên máy cơ quan muốn chuyển nhanh một tài liệu PDF sang doc hay docx mà không muốn cài phần mềm, bài viết này sẽ chỉ cho bạn một vài cách thức hiện.

Smallpdf – Đánh giá tốt nhất

Đây là trang web mà cafenau đánh giá tốt nhất để chuyển PDF -> Word cách thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập https://smallpdf.com/pdf-to-word

Bước 2: Tải lên 1 file PDF

Bước 3: tải về

Đánh giá: trước đây thì dịch vụ này chuyển đổi cho bạn từ PDF sang Word cho chất lượng tốt nhất nhưng hiện tại thì chỉ có thể chuyển miển phí sang dạng hình ảnh trong Word mà thôi, còn muốn chuyển sang file Word có thể chỉnh sửa được thì bạn phải mua gói pro (9$ mỗi tháng)

Chuyển PDF sang Word có thể chỉnh sửa được không còn miễn phí

Chắc hẳn rằng thỉnh thoảng mới có nhu cầu chuyển đổi nên bạn sẽ cân nhắc khi mua đúng không nào, bạn có thể cân nhắc Dịch vụ chuyển PDF sang Word của cafenau

pdf2doc

Bước 1: Truy cập https://pdf2doc.com/vi/

Bước 2: Tải lên tệp

Giao diện pdf2doc

Sau khi tải lên hãy đợi một chút

Bước 3: Sau khi hoàn thiện nhấn nút tải xuống

Đánh giá: Một ưu điểm của dịch vụ này là hiện tại cho chuyển đổi free, tuy nhiên với văn bản tiếng anh thì tỉ lệ lỗi tương đối nhỏ nhưng với tiếng Việt thì lỗi font rất nhiều.

pdfcandy

Bước 1: Truy cập https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html

Bước 2: Kéo thả tập tin PDF vào

Giao diện pdfcandy

Bước 3: Tải về file Doc

Đánh giá: Dịch vụ này có ưu điểm là cho phép bạn chuyển tập tin PDF bỏ trong Google Drive hay dropbox cũng như cho lưu về đây luôn. tuy nhiên các văn bản tiếng Việt thì lỗi Font và định dạng cũng nhiều.

Kết luận: Cách chuyển file pdf sang word không cần phần mềm rất hiệu quả với các văn bản tiếng anh, nhưng với tiếng Việt thì kết quả thường không thể nào được 100% như mong muốn cả, sau khi chuyển đổi bạn phải xử lý bằng tay để định dạng lại, cũng như sửa những lỗi chính tả. Vì vậy với những tài liệu có một vài trang thì bạn nên dùng cách này, còn với tài liệu nhiều trang thì sẽ vất vả hơn đó, nếu không có thời gian bạn có thể tham khảo dịch vụ của chúng tôi tại đây.

Leave a Comment